ஆரோக்கியத்தை அள்ளிக் கொடுக்கும் ஊறவைத்த வேர்கடலை!

October 5, 2023 at 8:49 pm
pc

நட்ஸ்களை அப்படியே சாப்பிடுவதை விட ஊறவைத்து சாப்பிடுவது நல்லது மட்டுமல்ல ஆரோக்கியம் நிறைந்தது என்று சொல்வார்கள். மேலும், நட்ஸ்களின் தோலில் ஒருசில அமிலங்கள் மற்றும் நச்சுமிக்க பொருட்கள் இருக்கும் என்பதால் இதனை அப்படியே சாப்பிட்டால் ஒரு சிலருக்கு ஒவ்வாமையும் ஏற்படும்.

நட்ஸ்களில் கால்சியம், இரும்பு, நார்ச்சத்து, வைட்டமின்கள், தாதுக்கள், ஒமேகா-3 கொழுப்பு அமிலங்கள் என்பன அதிகம் காணப்படுகிறது. இவ்வாறு பல நன்மைகளைக் கொண்ட வேர்கடலையை ஊறவைத்து சாப்பிடுவதால் எத்தனை நன்மைகள் தெரியுமா?

வேர்க்கடலையில் கார்டியோபிராக்டிவ் பண்பு உள்ளது, இது பல்வேறு இருதய பிரச்சனைகளிலிருந்து உங்களைப் பாதுகாப்பதோடு இதயநோய் அபாயத்தையும் குறைக்கும்.

வேர்கடலையை வெல்லத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் முதுகு வலியில் இருந்து விடுபடலாம்

வாரத்திற்கு மூன்று முறை வேர்க்கடலை சாப்பிட்டு வந்தால் புற்றுநோயின் அபாயத்தை மிகப் பெரிய அளவில் குறைக்கிறது. இது கட்டிகளின் வளர்ச்சியையும், குறிப்பாக மார்பக புற்றுநோயையும் தடுக்கிறது.

வேர்க்கடலை நமது வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிக்கிறது இது அதிகமாகச் சாப்பிடுவதைத் தடுத்து, உடல் எடையைக் குறைக்க உதவுகிறது. அவற்றை அளவோடு சாப்பிடுவதால், ஆரோக்கியமாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.

வேர்க்கடலையில் நார்ச்சத்து அதிகம் இருப்பதால், எரிச்சலூட்டும் குடல் மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவும்.

Quick Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *




You cannot copy content of this Website