இடியாப்பம் அடிக்கடி சாப்பிட்டால் உடலில் ஏற்படும் மாற்றங்கள் என்னென்ன..?

March 8, 2023 at 7:01 am
pc

இடியாப்பம், குழந்தைகள், பெரியவர்கள், நோயாளிகள் என அனைத்துத் தரப்பினருக்கும் ஏற்றது. எளிதாக செரிமானம் ஆகக்கூடியது.

ஒரு இடியாப்பத்தில் சராசரியாக 45 கலோரிகள், 0.27 கிராம் கொழுப்பு, 9.68 கிராம் கார்போஹைட்ரேட், 0.72 கிராம் புரோட்டீன் ஆகியவை உள்ளன.

இதை இளஞ்சூடாக சாப்பிடுவது நல்லது. இதில் நமக்குத் தேவையான கார்போஹைட்ரேட், புரோட்டீன், இரும்புச்சத்து மற்றும் கொழுப்புச்சத்து அனைத்தும் உள்ளன. எனவே, உடலைக் கட்டுக்கோப்பாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்க உதவும்.

எண்ணெய் சேர்க்காத, ஆவியில் வேகவைத்துச் செய்யப்படுவது என்பதால், வயிற்றுக்கு எந்தப் பிரச்னையையும் ஏற்படுத்தாது.

ஜுரம் – இடியாப்பத்தை இளஞ்சூடான நீருடன் கொடுக்கலாம். வயிற்றுப்போக்கு – மோர் மற்றும் கல் உப்புடன் சேர்த்துத் தரலாம்.

பசியின்மை – எலுமிச்சை சேவை, தக்காளி சேவை என செய்து கொடுக்கலாம்.

வயிற்றுக்கோளாறுகள் – எலுமிச்சை சேவையாக கல் உப்பு போட்ட மோருடன் தரலாம்.

கர்ப்பிணிகள் – இத்துடன் தேங்காய்ப்பால், பால், நெய், நாட்டுச்சர்க்கரை, டிரைஃப்ரூட்ஸ் மற்றும் நட்ஸ் சேர்த்துக் கொடுக்கலாம்.

Quick Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *




You cannot copy content of this Website