ஒரு நொடியில் மூட்டு வலியை போக்கும் ஒரு எளிதான தைலம் தயாரிக்கும் முறை.:
தேவையான பொருட்கள்.:
வேப்பம் எண்ணெய் – 250 மி.லி.,
கிச்சிலி கிழங்கு – 100 கிராம்.
செய்முறை.:
- முதலில் கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களின் சரியான அளவை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
- பிறகு 250 மி.லி., வேப்பம் எண்ணெய் மிதமான சூட்டில் சூடுபடுத்த வேண்டும்.
- பிறகு 100 கிராம் கிச்சிலி கிழங்கை இடித்த கொள்ளவும்.
- மேலும் வேப்பம் எண்ணெய் உடன் இடித்த கிச்சிலி கிழங்கை சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
- கிச்சிலி கிழங்கு நன்கு பொன்னிறமாக மாறும் வரை மிதமான சூட்டில் சூடுபடுத்தவும்.
- பிறகு வேப்பம் எண்ணெய் வடிகட்டி வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
- இந்த எண்ணையை தொடர்ந்து பயன்படுத்தி வந்தால் மூட்டு வலி முற்றிலுமாக நீங்கும்.